• 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
MÀN CỬA ĐÀO TRÍ QUẬN 7 | RÈM CỬA ĐÀO TRÍ QUẬN 7

MÀN CỬA ĐÀO TRÍ QUẬN 7 | RÈM CỬA ĐÀO TRÍ QUẬN 7

Mã sản phẩm: RV498

190.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

08.99.31.44.88

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA ĐÀO TRÍ QUẬN 7 - MÀN CỬA ĐÀO TRÍ QUẬN 7 | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA THỊNH PHÁT là một trong những cửa hàng hàng đầu tại TPHCM lĩnh vực rèm cửa trang trí. Công ty chuyên tư vấn, thiết kế sản phẩm rèm cửa, sofa, thảm trải sàn, tủ bếp nội thất, tạo ra sản phẩm mang lại kết nối cho căn nhà của khách hàng, luôn hướng tới sự hài lòng và niềm tin của quý khách. Đội ngũ nhân viên trẻ, tràn đầy nhiệt huyết kinh doanh với tâm huyết mong mỏi mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.

RÈM CỬA THỊNH PHÁT là một trong những địa chỉ uy tín từ lâu, với những mẫu thiết kế đa dạng mang phong cách sang trọng, hiện đại với các loại rèm vải, rèm lá vải, rèm tự động, rèm tre, màn sáo,... với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. RÈM CỬA THỊNH PHÁT rất sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Sản phẩm rèm cửa nổi bật tại công ty gồm:

Rèm nữ hoàng
Rèm vải Bỉ
Rèm vải Malaysia
Rèm vải chống nắng
Rèm vải Hàn Quốc
Rèm vải Nhật

Đặc biệt, với sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại RÈM CỬA THỊNH PHÁT chuyên cung cấp các loại rèm vải, rèm xếp lớp roman, rèm văn phòng, màn sáo gỗ, rèm tre trúc, rèm phòng tắm, màn bệnh viện,... cho đến các loại rèm cao cấp. RÈM CỬA THỊNH PHÁT cũng không ngừng nâng cao mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm bằng việc nhập các loại vải từ Đài Loan, Bỉ, Hàn Quốc, Anh,...đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA THỊNH PHÁT
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn